Làm trắng da bằng dầu dừa thực hiện như thế nào?

Contact An Agent

Dầu dừa là một nguyên liệu dễ tìm nhưng mang lại hiệu quả rất tốt trong việc chăm sóc da, dưới đây là 6 cách làm trắng da bằng dầu dừa bạn không thể bỏ qua:

1. Làm trắng da bằng dầu dừa và nước cốt chanh

Bước 1: Đầu tiên, bạn trộn đều hỗn hợp gồm: dầu dừa + đường trắng + nước cốt chanh (chanh tươi) theo tỷ lệ là 2:1:1

Bước 2: Tiến hành massage nhẹ nhàng theo vòng tròn lên mặt và dùng nước ấm để rửa mặt thật sạch. Thực hiện đều đặn 1 tuần 2 lần để đạt được hiệu quả cao nhé.

Hỗn hợp này không chỉ có tác dụng dưỡng trắng da mà còn tẩy da chết một cách hiệu quả nữa đó.

1

2. Làm trắng da bằng dầu dừa và sữa chua

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng trộn đều hỗn hợp gồm dầu dừa và sữa chua theo tỷ lệ 2:1

Bước 2: Tiến hành thoa đều hỗn hợp đã trộn đều lên da mặt và massage nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút sau đó rửa mặt thật sạch với nước lạnh. Thực hiện đều đặn mỗi tuần 3 lần để có được tác dụng tốt nhất của dầu dừa trong việc dưỡng da nhé.

3. Làm trắng da bằng dầu dừa, mật ong và lòng đỏ trứng gà

Bước 1: Bạn đem trứng gà đập lấy phần lòng trắng trứng rồi đánh tan ra và cho 1 thìa cà mật ong + 1 thìa cà phê dầu dừa vào trộn thật đều lên.

Bước 2: Thực hiện thoa đều hỗn hợp này lên mặt, thực hiện thoa lần lượt cứ lớp này khô thì lại tiếp tục thoa tiếp lớp khác lên. Ban cứ thoa đều như vậy khoảng 3 lần là được.

Bước 3: Bạn thư giãn trong khoảng 30 phút sau đó rửa mặt thật sạch lại với nước ấm. Thực hiện cách làm này mỗi tuần 3 lần đều đặn bạn sẽ sở hữu một nàn da trắng sáng, mịn màng hơn mỗi ngày.

4. Làm trắng da bằng dầu dừa và bột trà xanh

12

Bước 1: Trộn đều hỗn hợp gồm: 3 muỗng canh bột trà xanh cùng với một thìa cà phê dầu dừa và một thìa cà phê nước cốt chanh để có được một hỗn hợp sền sệt.

Bước 2: Thoa đều hỗn hợp này lên da. Thực hiện massage nhẹ nhàng và để trong khoảng 15 phút. Sau đó rửa mặt sạch lại với nước mát là được.

Chúc bạn thực hiện thành công cách dưỡng da mặt bằng dầu dừa!

 

Copyright© 2015 Hỗ trợ điều trị mụn bằng Đông Y. All Rights Reserved