Cách dưỡng trắng da toàn thân với dầu dừa đẹp như ở spa

Contact An Agent

Dầu dừa là một nguyên liệu quen thuộc, dễ tìm nhưng mang lại hiệu quả rất tốt trong việc chăm sóc da, dưới đây là cách dưỡng trắng da toàn thân với dầu dừa:

Dưỡng trắng da toàn thân với dầu dừa kết hợp sữa tắm

Bạn cho dầu dừa vào sữa tắm trộn đều và massage toàn thân sau đó tắm lại bằng nước thật sạch. Sau khi tắm bạn tiếp tục sử dụng dầu dừa và xoa đều vào hai tay, sau đó thoa đều lên khắp cơ thể và thực hiện massage nhẹ nhàng.

1

Bạn sử dụng cách này thường xuyên mỗi ngày không chỉ giúp bạn dưỡng trắng da mà còn bảo vệ làn da của bạn rất hiệu quả. Dầu dừa không hề có nhờn cũng không hề dính lên da nên bạn không cần phải lo lắng nhé!

Dưỡng trắng da toàn thân với dầu dừa kết hợp muối tắm

Bạn trộn đều hỗn hợp gồm muối tắm + sữa chua không đường và vài giọt dầu dừa với nhau. Dùng hỗn hợp này để tắm toàn thân, massage nhẹ nhàng trong vài phút rồi tắm lại bằng nước sạch.

Bạn thực hiện cách này đều đặn không chỉ giúp cho bạn có được làn da trắng mịn mà còn có tác dụng tẩy da chết và giữ ẩm cho da rất hiệu quả.

Trên đây là một số cách dưỡng trắng da toàn thân với dầu dừa hiệu quả nhất ngay tại nhà mà dongytrimun.net muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy thực hiện ngay để có một làn da trắng hồng, tươi trẻ bạn nhé!

Chúc bạn thành công với cách dưỡng trắng da toàn thân với dầu dừa!

 

 

Copyright© 2015 Hỗ trợ điều trị mụn bằng Đông Y. All Rights Reserved