CÁCH TRỊ MỤN NỘI TIẾT BẰNG ĐÔNG Y

Contact An Agent

Dù là nam hay nữ thì việc có một da mặt mịn màng sạch mụn luôn là mong muốn của mọi người. Đông y trị mụn nội tiết là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng và đem lại hiệu quả bất ngờ trong trị mụn.

Mụn nội tiết là loại mụn hình thành do nội tiết tố trong cơ thể bị thay đổi, nội tiết ở nữ là oestrogen và ở nam là androgen tăng cao dẫn đến rối loạn. Khi nội tiết tố tăng cao da sẽ tiết nhiều dầu kết hợp với tế bào chết trên da gây bí tắc lỗ chân lông và hình thành mụn. Mụn nội tiết thường xuất hiện ở những vùng tập trung tuyến bã nhờn như: mặt, ngực, da đầu, vai và lưng.

Đông Y Trị Mụn Nội Tiết

Sản phẩm trị mụn nội tiết

Mụn nội tiết có thể hình thành các loại mụn như mụn bọc. mụn mủ, mụn sợi bã nhờn, mụn đầu đen, mụn đầu trắng,…Trên mặt mụn nội tiết thường thấy ở các vị trí như quanh miệng, cằm. quai hàm, có thể ở cùng giữa trán và lan ra các vị trí khác. Nếu các bạn xuất hiện các mụn ở xương gò má hay dọc đường viền hàm thường thì đó là mụn liên quan đến nội tiết.

Đông Y Trị Mụn Nội Tiết

Mụn nội tiết có nhiều nguyên nhân hình thành

Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm trị mụn nội tiết. Đông y trị mụn nội tiết được xem là một sản phẩm trị mụn hiệu quả tối ưu mà được nhiều người sử dụng. Với tác dụng thẩm thấu sâu vào bên trong da và tác động từ bên trong loại bỏ các tác nhân gây mụn. Các sản phẩm từ đông y trị mụn được xem như sản phẩm hiệu quả nhất trong trị mụn nội tiết.

Đông Y Trị Mụn Nội Tiết

Mụn nội tiết có thể gặp ở nhiều lứa tuổi

Mụn nội tiết thường xuất hiện ở tuổi dậy thì khi cơ thể có nhiều thay đổi về mặt thể chất cũng như nội tiết tố. Tuy nhiên nói như vậy không phải ở những độ tuổi khác không xuất hiện mụn nội tiết. Với những lý do từ cuộc sống căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý, stress,…dẫn đến nội tiết tố thay đổi đều có thể là nguyên nhân dẫn đến mụn nội tiết ở mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề mụn và muốn điều trị ngay lập tức hãy đến với điều trị mụn đông y tại QH’Spa. Tại đây bạn sẽ được tư vấn và soi da để nhận biết các nguyên nhân gây ra mụn cho bạn. Đồng thời với quy trình trị mụn theo phương pháp đông y kết hợp với công nghệ hiện đại quy trình trị mụn tại QH’Spa sẽ trả lại cho bạn làn da sáng mịn và sạch mụn. Đông y trị mụn nội tiết tại QH’Spa là dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Mặt khác, mụn nội tiết thường xuất phát từ bên trong cơ thể do nhiều yếu tố tác động như căng thẳng, lo lắng, thay đổi chế độ ăn uống,…Do vậy, để kết hợp với đông y trị mụn nội tiết hiệu quả bạn cần có một lối sống lành mạnh khoa học, một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, điều độ. Có như vậy thì việc điều trị mụn của bạn mới có thể đem lại hiệu quả.

 

Copyright© 2015 Hỗ trợ điều trị mụn bằng Đông Y. All Rights Reserved