Phương pháp trị mụn bọc bằng dân gian tại nhà hiệu quả

Contact An Agent

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc quý có thể giúp bạn đánh bay các nốt mụn đáng ghét. Sau đây là những bài thuốc trị mụn bọc bằng dân gian hiệu quả có thể thực hiện ngay tại nhà.

►CÁCH TRỊ MỤN BỌC BẰNG PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN VỚI LÁ SEN

 

lasen

Trị mụn bọc bằng lá sen

Trong tất cả các cách trị mụn bọc bằng dân gian, việc dùng lá sen trị mụn được coi là khá hiệu quả mà lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy cuống lá sen rửa sạch rồi cho vào đun lấy nước và rửa vùng da có mụn hàng ngày.

Mặt khác, bạn cũng có thể lấy lá sen rửa sạch rồi đem giã nát cùng với 1 ít cơm nguội. Sau đó dùng hỗn hợp này lên vùng da có mụn. Kiên trì hàng ngày với cách làm này trong vòng 2 tháng, đảm bảo các nốt mụn bọc sẽ se lại và dần biến mất.

►TRỊ MỤN BỌC BẰNG DÂN GIAN VỚI CÁC LOẠI HOA

Đừng tưởng các loại hoa chỉ có tác dụng trang trí nhà cửa thôi nhé. Nó còn có thể kết hợp với các loại thảo dược để trị mụn nhọt nữa đấy. Sau đây là bài thuốc trị mụn bọc bằng dân gian tại nhà mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

loaihoa

Có thể trị mụn bọc bằng các loại hoa

♦Chuẩn bị nguyên liệu:

hoa nhài (10g), bồ công anh (20g), kim ngân hoa (20g), cam thảo đất (16g).

♦Cách làm phương thuốc trị mụn bọc bằng dân gian:

Trộn đều các hỗn hợp trên và cho vào nồi sắc lấy nước uống ngày 2 đến 3 lần hoặc cũng có thể uống thay nước lọc. Uống nước này trong vòng 3 đến 4 tháng sẽ khiến da dẻ mịn màng, căng mọng và tình trạng mụn cũng được cải thiện đáng  kể.

►NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CÓ TRỊ MỤN BỌC BẰNG QH'SPA – TRỊ MỤN GIA TRUYỀN

Các phương pháp được liệt kê trên đây đều mang theo ít nhiều nhược điểm; gây bất lợi cho da trong quá trình điều trị. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng vì không phải không có cách trị mụn bọc thật sự hiệu quả, an toàn. Ngoài các phương pháp trên, bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm trị mụn có nguồn gốc từ Đông y của QH'Spa chúng tôi.

IMG_4074

Điều trị mụn bọc tại QH'Spa

Chúc các bạn thành công!

Copyright© 2015 Hỗ trợ điều trị mụn bằng Đông Y. All Rights Reserved