THUỐC ĐÔNG Y TRỊ MỤN LƯNG

Contact An Agent

Các nàng có thân hình đẹp, bờ vai gợi cảm và sóng lưng thẳng tấp thường rất thích diện bra hay các loại áo hở vai quyến rũ. Nhưng niềm yêu thích và mơ ước được mặc đẹp đã thổi bay từ khi mụn lưng xuất hiện. Họ cố gắng che đi tấm lưng đẹp của mình, thật đáng lo ngại đúng không. Vậy hãy tìm hiểu xem mụn lưng khác mụn thường chỗ nào và thuốc đông y trị mụn lưng mà dân gian đồn đại có trị được hay không

THUỐC ĐÔNG Y TRỊ MỤN LƯNG

1.Nguyên nhân gây ra mụn lưng
-Thông thường, mụn nổi trên da mặt là các loại mụn ẩn, mụn bọc, mụn trứng cá… Đối với mụn lưng, thường giống như các loại mụn bọc và mụn trứng cá trên da mặt chúng ta vậy.
-Mụn lưng xuất hiện do nóng gan, chế độ ăn uống sinh hoạt hoặc thay đổi nội tiết tố, kinh nguyệt, sau khi sinh, dậy thì… mà ta bị mụn lưng còn có thể do viêm da các nang lông bị viêm nhiễm, ứ đọng lâu ngày tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, hoạt động nhiều, mặc quần áo chặt hay vệ sinh không sạch sẽ tiết mồ hôi nhiều bít lỗ chân lông.

THUỐC ĐÔNG Y TRỊ MỤN LƯNG

2.Các triệu chứng cũng như biến chứng của mụn lưng để lại nếu không dùng thuốc đông y trị mụn lưng
+ Mụn nhanh chóng lây lan do vi khuẩn sinh sôi phát triển thành những ổ viêm, gây ra tình trạng mụn mủ, mụn bọc, viêm nhiễm sưng tấy, ửng đỏ thậm chí là viêm nang lông.
+ Tàn phá và làm thay đổi kết cấu da gây lỗ chân lông giãn nở rộng, giảm tính đàn hồi của da, da nhanh chóng bị yếu đi, rất dễ bị tác động của yếu tố môi trường.
+ Để lại vết thâm rõ nét trên da, sẹo rỗ, vết mẩn đỏ như dị ứng
+ Mất thời gian và chi phí chạy chữa

3.Sử dụng thuốc đông y trị mụn lưng
Ở bài viết này tôi xin giới thiệu về nhà thuốc nam QH, với bài thuốc đông y trị mụn lưng Mỹ Nhiệm Thủy.Với thành phần Hoàng ngọc căn, Thiên hoa phấn, Xuyên ô, chiết xuất 100% thảo dược. Mỹ Nhiệm Thủy là thuốc trị mụn lưng hiệu quả.

THUỐC ĐÔNG Y TRỊ MỤN LƯNG(2)

Copyright© 2015 Hỗ trợ điều trị mụn bằng Đông Y. All Rights Reserved